Dịch Vụ Chăm Sóc Vườn Trên Tường

Dịch Vụ Chăm Sóc Vườn Trên Tường

Khi bạn đã có một tường cây đẹp. Điều đó thật tuyệt vời!!! Tuy nhiên, để duy trì và phát triển được vẻ đẹp tường cây của bạn thì không đơn giản. Bởi vì,….

Cây xanh cũng giống như một cơ thể sống vậy! Bạn phải tiến hành chăm sóc cho ăn cho uống những lúc đói khát. Có quan tâm chăm sóc, bảo dưỡng mới sở hữu được vẻ đẹp xanh mơn mởn, đơm hoa kết trái của chúng.

Sẽ còn điều gì tuyệt vời hơn đây khi mỗi sớm mai thức dậy, bạn nhận thấy những mần cây đang vươn vai thức dậy, những nụ hoa đang hé nở tỏa hương thơm. Chúng như đang mỉm cười đón chào ngày mới. Nó sẽ là nguồn cảm hứng cho ngày mới thêm thêm năng lượng.

Nhưng bạn có biết ? Với tường cây thì cách chăm sóc của nó khác hoàn toàn khác với khu vườn truyền thống.

Những khu vườn trên tường được trồng theo phương pháp thủy canh, nên cách chăm sóc của chúng cũng khác biệt.

NHỮNG LƯU Ý TRONG CHĂM SÓC VƯỜN TRÊN TƯỜNG

Chú ý điều khiển giờ bơm nước: Việc cài đặt giờ bơm nước, được các chuyên gia lắp đặt ngay sau khi thi công nhưng bạn có thể cài đặt lại cho phù hợp thời gian bạn có thể kiểm soát.

Về cách chăm sóc sau khi thi công: Trong 1 tuần đầu tiên sau khi thi công các cây trồng vừa bị thay đổi môi trường từ cây trồng trong đất thành cây trồng trong thảm, các dễ cây bị thay đổi đột ngột nên rất yếu, cần có những chăm sóc đặc biệt.

Mặc dù hệ thống tưới tự động đã vận hành nhưng hàng ngày bạn nên dùng các bình xịt tưới cây bằng tay tưới thêm lên khu vườn cho các cây được mát phần lá, thân để giúp cho quá trình hồi phục và ổn định được nhanh chóng. Sau một tuần thì hoạt động này không cần thiết nữa nhưng bạn có thể tiến hành tưới chúng như một thú vui !

Đảm bảo chất dinh dưỡng cho cây: Vì vườn đứng sử dụng phương pháp thủy canh nên nguồn dinh dưỡng cho cây lấy từ trong nguồn nước có chứa chất dinh dưỡng từ bể nước do bên thi công cung cấp.

Khoảng một tuần thì bạn nên bổ sung thêm một lượng vào bể nước bằng cách rót nước dinh dưỡng vào bể theo hướng dẫn của các chuyên gia.

Về nguồn nước cho cây: Khi thấy bề nước cạn do việc bốc hơi nước bạn cần bổ sung thêm lượng nước vào bể tránh ảnh hưởng đến cây và máy bơm. Nên đảm bảo nước trên 2/3 chiều cao bể nước là đẩm bảo.

Vệ sinh, cắt tỉa vườn đứng: Sau 1 đến 2 tuần bạn nên cắt tỉa những lá vàng hoặc lá xấu, những cây mọc không đẹp để đảm bảo cho khu vườn trên tường của bạn luôn xanh tốt. Và nên xả nước bể tránh nước tù đọng và đục do bụi và lá rụng xuống nhé.

Chăm sóc vườn trên tường không hề khó chút nào

Với những chú ý chăm sóc vườn trên tường như trên bạn hoàn toàn có thể tiến hành chăm sóc vườn trên tường tại nhà. Nhưng để vườn cây của bạn được chăm sóc tốt hơn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : Mr. Duy(+84) 93 699 9130 để được tư vấn chi tiết nhé !

CÁC GÓI CHĂM SÓC VƯỜN TRÊN TƯỜNG CỦA CẢNH QUAN MIỀN NAM

Gói chăm sóc vườn trên tường định kỳ

Gói chăm sóc vườn trên tường theo yêu cầu của khách hàng

VẬY KHI TIẾN HÀNH CHĂM SÓC VƯỜN TRÊN TƯỜNG GỒM CÁC HOẠT ĐỘNG NÀO ?

1. Kiểm tra hoạt động của các thiết bị điện, máy bơm,.. Bởi vì hệ thống tưới nước được tưới tự động. Nên để đảm bảo cho hoạt động của tường cây luôn xanh tốt.

2. Kiểm tra tốc độ phát triển cây xanh trên tường ( có bị úng hay bị chết,…)

3. Kiểm tra nguy cơ và dấu hiệu các bệnh thường gặp theo các mùa khác nhau.

4. Tiến hành cắt tỉa tường cây để đảm bảo thẩm mỹ cho tường cây

5.  Kiểm tra nguồn nước cung cấp cho tường cây (các chất khoáng trong nước đảm bảo cho cây )

6. Tiến hành trồng cây bổ xung khi các cây trên tường bị chết.

Để được tư vấn tốt nhất thì hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại Mr. Duy(+84) 93 699 9130 nhé !

Công ty dịch vụ cảnh quan Miền Nam.

Địa chỉ: Số 972/1/4 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

SĐT: Mr. Duy(+84) 93 699 9130

Tư vấn dịch vụ: 0936999130
Tư vấn kỹ thuật: 0907777130