DỊCH VỤ CHĂM SÓC TƯỜNG CÂY XANH

Giống như con người, tường cây đòi hỏi phải được chăm sóc để có thể phát triển tốt và bền lâu nhất. Tại Công ty Dịch vụ Cảnh Quan Miền Nam chúng tôi không chỉ thiết kế và thi công tương cây xanh. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sau thi công. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm kiểm tra, chăm sóc, thay thế, bảo dưỡng các tường cây xanh.

Bảo dưỡng tường cây không chỉ là bảo dưỡng các cây xanh mà còn bảo dưỡng toàn bộ hệ thống hỗ trợ của tường cây. Tại Cảnh Quan Miền Nam, chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch vụ bảo dưỡng dành cho tường cây của bạn. Bảo dưỡng là cần thiết để cây xanh luôn giữ được tính thẫm mỹ và ngăn chặn các nguy cơ làm giảm tuổi thọ của tường cây.

Tường cây đòi hỏi phải được chăm sóc để có thể phát triển tốt và bền lâu nhất

Dịch vụ chăm sóc tường cây xanh gồm những gì

Cắt tỉa cây

Các cây xanh phát triển liên tục, đến một gian đoạn sẽ làm chúng trở nên rậm rạp và mất đi hình dáng ban đầu. Vì vậy, cắt tỉa thường xuyên là cần thiết để giữ cho khu vườn thẳng đứng gọn gàng. Cắt tỉa giúp loại bỏ những cành nhánh già và xấu. Để tránh nhìn thấy những mảng lá vàng hoặc nâu giữa những tán lá xanh làm mất đi tính thẩm mỹ của tường cây.

Thay thế cây xanh

Khi cần thiết, Cảnh Quan Miền Nam cung cấp các cây xanh mới để thay thế các cây xanh đã chết hoặc xấu để duy trì thiết kế của tường cây. Điều này sẽ phụ thuộc vào tình trạng của cây, nếu cây bị chết, mức độ hồi sinh thấp và có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của tường cây. Hơn thế nữa, một số cây bệnh nếu không thay thế sẽ dễ lây bệnh cho các cây bên cạnh làm tình trạng tường cây xấu đi. Việc thay thế là bắt buộc để có được một tường cây đẹp và bền lâu.

Cung cấp dinh dưỡng và kiểm tra sâu bệnh

Trong khi tưới cung cấp nước, phân bón là thức ăn cho cây. Phân bón đóng vai trò là chất dinh dưỡng. Phân bón thường được hòa tan thành dạng lỏng thông qua hệ thống tưới để cung cấp dinh dưỡng cho cây. Kiểm tra các dấu hiệu bệnh của tường cây. Cách ly các cây xanh bị bệnh, thay thế bằng những cây mới. Nếu số lượng cây bệnh nhiều chúng tôi sẽ sử dụng thuốc trừ sâu hữu cơ để đảm bảo sự an toàn cho gia đình và nơi làm việc của bạn.

Kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống lọc. Hệ thống lọc nước đòi hỏi phải kiểm tra và làm sạch, để liên tục cung cấp nước sạch cho cây.

Kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống tưới

Hệ thống tưới đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho cây xanh của bạn phát triển tốt. Nếu hệ thống tưới xảy ra lỗi, bức tường xanh sẽ không thể nhận được nguồn cung cấp nước. Khiến cho tuổi thọ của bức tường xanh bị giảm đi. Do đó, việc kiểm tra hệ thống tưới là cần thiết. Để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt và để cây có được lượng nước cần thiết.

  • Kiểm tra máy bơm, bồn chứa
  • Kiểm tra các Timer
  • Kiểm tra các đầu tưới
  • Kiểm tra hệ thống thoát nước

Tại sao phải bảo dưỡng tường cây tại Cảnh Quan Miền Nam

Tư vấn miễn phí

Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo tường cây của bạn luôn trông đẹp nhất. Nếu bạn muốn cải thiện tường cây hiện tại của mình nhưng không biết phải làm thế nào, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó. Đưa ra các giải pháp về bảo dưỡng, chăm sóc hoặc thay thế tường cây sao cho phù hợp nhất với tình trạng tường cây của bạn.

Hỗ trợ kịp thời

Ngoài việc đến bảo dưỡng định kỳ. Nếu trong quá trình bảo dưỡng, nếu xảy ra bất kỳ vấn đề gì về tường cây, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xử lý tạm thời và có mặt để kiểm tra  ngay lặp tức.

Chăm sóc tường cây theo quy trình chuyên nghiệp

Bảo dưỡng không phải là dịch vụ duy nhất chúng tôi cung cấp. Dịch vụ của chúng tôi bắt đầu từ việc tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo hành và cuối cùng là bảo dưỡng. Vì tất cả các dịch vụ này được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng các vấn đề về tường cây xanh sẽ được chúng tôi xử lý một cách tốt nhất.

Công ty dịch vụ cảnh quan Miền Nam.

Địa chỉ: Số 972/1/4 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

SĐT: Mr. Duy(+84) 93 699 9130

Tư vấn dịch vụ: 0936999130
Tư vấn kỹ thuật: 0907777130